Suy luận của Thiên Bình Thiên Bình là kẻ phức tạp, vì thế suy nghĩ cũng cực kì là phức tạp. Thông thường, đều là rất cẩn thận ngó Đông n... http://4.bp.blogspot.com/-5rPnvtOYYfE/VHlComihTuI/AAAAAAAABS8/T_MU7zbaS8E/s72-c/tinh-yeu-600x330.png

Tình yêu thiên binh

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Suy luận của Thiên Bình

Thiên Bình là kẻ phức tạp, vì thế suy nghĩ cũng cực kì là phức tạp. Thông thường, đều là rất cẩn thận ngó Đông nhìn Tây, đi Nam về Bắc tìm cách giải quyết tốt nhất cho mọi đối phương (chính vì thế nên thường các bạn toàn tự chuốc khổ vào người ). Cách xâu chuỗi vấn đề cực kì thông minh và logic =). Logic đến nỗi có những thứ không thể liên quan, qua con mắt của Thiên Bình thì cũng phải “gần như máu mủ ruột rà”. Tuy nhiên, lí thuyết là vậy, đến lúc thực hiện nó, đến các bạn cũng phải bó tay =))


Cảm giác khi bị phản bội của Thiên Bình…

Tình yêu không phải là tất cả của cuộc đời. Khi bị phản bội, bản thân Thiên Bình đã không còn niềm tin nào với đối tượng nữa, và tình yêu chết cũng là lúc niềm tin cạn. Cho dù họ có yêu sâu đậm thế nào, việc họ chủ động chia tay sẽ xảy ra, vì có muốn níu kéo cũng chỉ làm cho họ đau khổ. Chi bằng cắt đứt nó, tuy không còn gắn bó với người mình yêu, nhưng họ sẽ thanh thản và nhẹ nhõm hơn.

Cách Thiên Bình chọn khi muốn lảng tránh sự thật không phải không muốn nhắc đến nó, không muốn nghe thấy nó. Họ sẵn sàng nghe, sẵn sàng tiếp nhận nó nhưng trong lòng họ luôn có một niềm tin vô định về những cái họ muốn – hay chính là ảo tưởng. Thời gian ảo tưởng tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của vấn đề, nhưng đến khi họ thức tỉnh mới gọi là khoảng thời gian đáng sợ. Cảm xúc bị trơ lì, có hỏi cũng chẳng thèm nghe, chẳng thèm trả lời.

Xin thưa đó không phải tự kỉ đâu – chỉ là tạm thời thôi. Đó là cách họ nhìn nhận lại vấn đề, tự phân tích và kiểm điểm lại chính mình. Để nói ra hết những thứ phức tạp lùng bùng trong đầu Thiên Bình, hay để hiểu hết họ muốn diễn đạt cái gì, chắc cũng không ai đủ kiên nhẫn. Muốn nhanh và hiệu quả, để họ tự ngấm và rút ra bài học, hãy để họ được yên!

Thiên Bình không “nói được” cảm ơn và xin lỗi, vì Thiên Bình không phải là người thích nói nhiều, họ nghĩ chỉ cần dùng hành động và ánh mắt của mình, mọi người xung quanh sẽ hiểu thành ý thôi. Nhưng đâu phải ai cũng hiểu được điều đó, đúng không

Cung Thiên bình không xác định được phương hướng của tình yêu, cho dù có lúc bình tĩnh ổn định lại nhưng cũng không đảm bảo sự vĩnh viễn. Nhiệt độ ban ngày thì tăng, đến đêm tối lại hạ thấp. Mặc dù Thiên bình luôn nói những lời lý tính nhưng lại làm việc theo cảm tính, đôi khi sự động lòng dễ biến thành sự ngu muội.

Có vẻ như:

- Gái nhà Thiên Bình không thích ngỏ lời trước khi yêu vì một phần họ là con gái, thích nhường quyền “chủ động” cho con trai, hơn nữa là Thiên Bình có khí chất kiêu sa ngấm vào máu thịt nên… tại sao phải ngỏ lời trước nhỉ )

- Trai nhà Thiên Bình thì ngược lại, thích dành quyền chủ động và luôn muốn nói lời yêu với “đằng ấy” =)) bạn ấy là con trai mà, ai chả thích tiến trước, và cũng vì bạn là Thiên Bình đào hoa thích cưa gái ) Chiến thuật của các bạn thường ít khi là “đánh nhanh thắng nhanh” mà là “chậm mà chắc” – muốn “đằng ấy” có ấn tượng sâu đậm với mình.

Thiên Bình có thể xem như những người biết trân trọng quá khứ nhất. Các bạn ấy sống không hối hả, không tất bật nên có đủ khả năng vừa sống vừa cảm nhận. Là những con người của sự lười biếng nên thường sẽ không nghĩ đến tương lai mà các bạn nghĩ lại về quá khứ – hay theo ngôn ngữ mĩ miều nó là hòai niệm đó Những đồ của quá khứ như đồ của bạn bè tặng, lưu bút, thư từ… hầu như vẫn còn nguyên vẹn, chỉ đợi các bạn mở ra để ôn lại những năm trước của mình. Quá khứ dù thế nào cũng là một phần của mình, nó đã trôi qua thì hãy để nó qua, là vui cũng được, là buồn cũng được – một lần nữa bạn nhớ chuyện xưa, lại sống trong yêu thương hay những bài học đáng giá.

Thiên Bình thích được người khác chú ý đến, khi đó thái độ thường là “chảnh” không phát hiện ra người đó nhìn mình, động tác và biểu cảm chỉ hơi chút thay đổi (kiểu lạnh lùng nhưng vẫn có nét đáng yêu / quyến rũ ý) nếu bạn đối phương không tinh ý cũng sẽ chả biết được. Chính vì thế, đối phương muốn làm quen vs Thiên Bình thấy sự tình này cũng rất ái ngại, nhiều người đã bỏ cuộc và không chú ý đến anh/cô ấy nữa. Đến lúc này ánh mắt TB mới đảo như “rang lạc” tìm đối phương (vì không muốn thể hiện sự thất vọng của mình ra ngòai). Nhưng phát hiện ra phía sau bạn chả còn một ai nữa

những cái Thiên Bình “ghét cay ghét đắng”

- Nhạc: quá ồn ào, lời không có ý nghĩa

- Tranh vẽ: không có sự liên kết (mặc dù chưa chắc đã là tranh trừu tượng )

- Đồ ăn: đắng, chát

- Nhà cửa: quá gọn gàng hay quá bừa bãi

- Đường phố: nhiều ôtô và khói bụi

- Động vật: những con nhiều chân và trơn tuồn tuột s

những người Thiên Bình “ghét cay ghét đắng”

- Dài dòng văn tự, ăn nói vòng vo… cuối cùng vẫn chỉ là một chủ đề ==”

- Chỉ chơi, chỉ quan tâm khi mình có điều kiện; khi thấy mình chả có cái gì sẽ quay mặt làm ngơ nếu mình cần sự giúp đỡ

- Ủy mị, suốt ngày khóc

- Nói dối như ngóe

- Nhìn mình bằng ánh mắt e ngại, không muốn nói chuyện với mình mà tòan phải nhờ một đối tượng trung gian

- Có thói quen dùng thuốc lá và chất có cồn ==

- Làm việc gì cũng “sợ” thế này thế khác,… cuối cùng không làm để trốn trách nhiệm.
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Cung Hoàng Đạo: Tình yêu thiên binh Suy luận của Thiên Bình Thiên Bình là kẻ phức tạp, vì thế suy nghĩ cũng cực kì là phức tạp. Thông thường, đều là rất cẩn thận ngó Đông n...

Bài mới nhất: