Bài học đầu tiên cho những ông xã có vợ thuộc cung Xử Nữ ấy là: nàng luôn đúng, đặc biệt là khi nàng sai rành rành. Đừng cố chỉ ra chỗ mà n... http://3.bp.blogspot.com/-Gt4r8fGucuQ/VHXi8WVJeFI/AAAAAAAAA6Q/C4AG3Newrj8/s72-c/kham-pha-net-tinh-cach-cua-nguoi-vo-cung-xu-nu-300x157.jpg

Khám phá nét tính cách của người vợ cung Xử Nữ

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Bài học đầu tiên cho những ông xã có vợ thuộc cung Xử Nữ ấy là: nàng luôn đúng, đặc biệt là khi nàng sai rành rành. Đừng cố chỉ ra chỗ mà nàng sai bởi như vậy câu chuyện có thể sẽ kết thúc bằng một cuộc tranh cãi mà bạn không bao giờ là người chiến thắng.

                          

Phụ nữ Xử Nữ (sinh từ ngày 23/8 đến 22/9) có tiếng là gọn gàng, ngăn nắp và khá chu đáo trong việc “nâng khăn sửa túi” cho đức lang quân của mình. Nàng thích nấu những món ăn sở trường, chọn cho chồng những bộ đồ phù hợp nhất mỗi sáng đi làm. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng là một người vợ biết lắng nghe, ghi nhớ những cuộc hẹn như một thư kí riêng giúp chồng và cứ thế nàng chứng mình tình yêu của mình bằng những cách rất giản dị mỗi ngày.

Khi đã có gia đình riêng, Xử Nữ có phần tách biệt với thế giới, nàng tập trung toàn bộ sự quan tâm chăm sóc cho tổ ấm của mình. Lúc đó, người chồng trở thành trung tâm cuộc sống của nàng. Có thể nói rằng, không có một dấu hiệu nào trong mười hai cung hoàng đạo coi trọng người bạn đời của mình như người vợ Xử Nữ. Nếu vợ bạn cũng thuộc cung hoàng đạo này có nghĩa là bạn đang nắm giữ một kho báu mà hầu như mọi đàn ông đều khao khát.

Thừa hưởng đặc tính điển hình của nguyên tố đất, người vợ Xử Nữ có vẻ bề ngoài khá điềm đạm và quyến rũ khiến vị hôn phu của nàng có lúc như được sống trên một hòn đảo thiên đường. Nhưng bên trong nàng cũng ẩn chứa một niềm say mê và cảm xúc vô cùng nồng nàn mà có lẽ hiếm có ai được tiếp xúc. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng đức lang quân của nàng chính là nguồn cảm hứng của những say mê đó.

Dù vẫn là nàng – Xử Nữ, nhưng người mà bạn hẹn hò và người mà bạn kết hôn dường như là hai phụ nữ hoàn toàn khác biệt. Trước khi kết hôn, Xử Nữ vui vẻ và dễ chịu, có lúc nàng làm bạn phải ngạc nhiên vì sự chu đáo của nàng. Nàng vô tư cười đùa khanh khách khi nghe bạn kể những câu chuyện hài hước, và nàng như là một giấc mộng ao ước bấy lâu của bạn. Sau khi kết hôn, giấc mơ ấy không thành ác mộng, nhưng nếu bạn không hiểu nàng, nàng có thể trở thành nỗi ám ảnh của của bạn.

Nguyên nhân là vì, sau khi kết hôn, nhân nữ Xử Nữ cho rằng hai người đã thuộc về nhau. Điều này có nghĩa rằng nàng là của bạn, và nàng cũng muốn bạn là của riêng nàng, nàng cũng trở nên cực kì nhạy cảm. Xử Nữ có xu hướng muốn sở hữu người bạn đời của mình, vì vậy mà nàng dễ nổi đóa với những chuyện bông đùa nhẹ nhàng của chồng với một người đồng nghiệp nữ, và dễ bị tổn thương bởi những gì bạn nói hoặc gây lo lắng cho nàng.

Bài học đặc biệt cho những ông xã có vợ thuộc cung Xử Nữ là: nàng luôn đúng, đặc biệt cả khi nàng sai rành rành. Đừng cố chỉ ra chỗ mà nàng sai bởi như vậy nàng sẽ kết thúc bằng một cuộc tranh cãi mà bạn không bao giờ chiến thắng. Và nếu bạn có thể làm nàng hạnh phúc và yêu nàng nhiều như nàng yêu bạn, thì Xử Nữ thực sự trở thành một người vợ đáng để mọi đàn ông mơ ước.

Khi làm mẹ, Xử Nữ rất biết yêu thương, an ủi và chiều chuộng con cái của nàng. Tuy vậy, cũng có lúc những đứa trẻ có thể làm nàng mất bình tĩnh và trở nên nóng nảy. Nguyên do chủ yếu bởi nàng có những tiêu chuẩn cao với con cái và luôn mong đợi con cái cư xử lễ độ và ngoan ngoãn nhất. Xử Nữ cũng có những kì vọng đặc biệt vào người chồng trong việc cùng nhau nuôi dạy con cái. Cô ấy sẽ giúp chồng giữ được phong độ tốt nhất hầu hết mọi lúc để chàng sẽ là tấm gương sáng cho các con noi theo. Như vậy, đôi khi người chồng có thể cảm thấy bị kiểm soát hay gò bó, hãy nhớ đến mục đích sau cùng, bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn để cùng nàng nuôi dạy con cái tốt nhất.


Trên tất cả, Xử Nữ là mẫu người vợ luôn nỗ lực và ưu tiên hầu hết thời gian của mình để làm cho ngôi nhà trở thành nơi mà chồng nàng luôn muốn được trở về. Với mục đích đó, nếu là chồng của Xử Nữ, là trụ cột trong gia đình, người đàn ông nên có một nguồn thu nhập tài chính ổn định và đảm bảo để vợ Xử Nữ có thể toàn tâm toàn ý chăm lo cho ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất. Cuối cùng cả hai vợ chồng sẽ có những khoảnh khắc được thư giãn và tận hưởng những thành quả mà hai bạn có được sau những phấn đấu không ngừng cho mái ấm gia đình.

Theo: kênh 14
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Cung Hoàng Đạo: Khám phá nét tính cách của người vợ cung Xử Nữ Bài học đầu tiên cho những ông xã có vợ thuộc cung Xử Nữ ấy là: nàng luôn đúng, đặc biệt là khi nàng sai rành rành. Đừng cố chỉ ra chỗ mà n...

Bài mới nhất: